0982.697.685

DANH MỤC

Tư vấn giải quyết tranh chấp tại Nghệ An

27/03/2017 | 4371

TƯ VẤN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP TẠI NGHỆ AN

Tư vấn giải quyết tranh chấp tại Nghệ An;

– Doanh nghiệp là nòng cốt của nền kinh tế. Doanh nghiệp phát triển sẽ thúc đẩy nền kinh tế phát triển. PHÚ HƯNG đồng hành cùng doanh nghiệp không chỉ bước thành lập doanh nghiệp; thay đổi đăng ký kinh doanh; mở rộng mạng lưới … mà còn tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động.

– Một trong những vấn đề đáng quan tâm của các giám đốc doanh nghiệp là việc đảm bảo tính pháp lý cao cho hợp đồng kinh doanh của mình. Mục tiêu vừa đảm bảo lợi nhuận cao; vừa yên tâm thực hiện hợp đồng được các nhà quản lý rât chú trọng. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện hợp đồng có thể phát sinh những tranh chấp cần được giải quyết. Vì vậy, việc tham gia của các nhà tư vấn, Luật sư trong quá trình giải quyết tranh chấp hợp đồng là vô cùng quan trọng, không chỉ đảm bảo lợi ích kinh tế mà còn nâng cao uy tín của chính doanh nghiệp.

– PHÚ HƯNG với đội ngũ các nhà tư vấn năng động, phối hợp với các Luật sư giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ Quý Khách hàng giải quyết tranh chấp hợp đồng hài lòng nhất.

Tư vấn giải quyết tranh chấp tại Nghệ An;

Giải quyết tranh chấp - luật dân sự - luật doanh nghiệp tại Nghệ An

        Tư vấn giải quyết tranh chấp tại Nghệ An

Dịch vụ của PHÚ HƯNG trong lĩnh vực tư vấn giải quyết tranh chấp tại Nghệ An gồm:

  1. Thương lượng: là phương thức được các bên tranh chấp lựa chọn trước tiên và trong thực tiễn. Bước này nhằm giúp các bên ngồi lại cùng tìm hiểu, đồng lòng giải quyết tranh chấp trên tinh thần hợp tác cao nhất. PHÚ HƯNG sẽ cử chuyên viên/luật sư thay mặt khách hàng đưa ra phương án thương lượng, cũng như trực tiếp tham gia thương lượng với đối tác.
  2. Hòa giải: Hòa giải là các bên tranh chấp thông qua bên trung gian (Hòa giải viên/ trung tâm hòa giải). Các bên trung gian sẽ là lựa chọn tiếp theo của bước giải quyết tranh chấp. Trong bước này, PHÚ HƯNG sẽ tư vấn việc lựa chọn bên trung gian; cũng như thay mặt khách hàng soạn thảo và làm việc với bên trung gian để thực hiện hòa giải.
  3. Thông qua Trọng tài: Tức là các bên thỏa thuận đưa ra những tranh chấp đã hoặc sẽ phát sinh giữa họ ra giải quyết tại Trọng tài và Trọng tài sau khi xem xét sự việc tranh chấp, sẽ đưa ra phán quyết có giá trị cưỡng chế thi hành đối với các bên. PHÚ HƯNG sẽ tư vấn, cũng như thay mặt khách hàng soạn thảo và làm việc với trọng tài để thực hiện hòa giải.
  4. Thông qua Tòa án: Đây là phương thức giải quyết tranh chấp mà các bên thông qua cơ quan tiến hành tố tụng để giải quyết. PHÚ HƯNG sẽ tư vấn, cũng như thay mặt khách hàng soạn thảo và làm việc với trọng tài để thực hiện hòa giải.

Tư vấn giải quyết tranh chấp tại Nghệ An;

THỦ TỤC NHANH CHÓNG – THUẬN TIỆN

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC PHÚ HƯNG

Điện thoại: 0919.892269 – 0982.697.685

Các bài viết liên quan:

  1. Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Nghệ An;
  2. Tư vấn phân chia tài sản vợ chồng khi ly hôn;
  3. Tư vấn về thừa kế tại Nghệ An;
  4. Tư vấn pháp luật thuế giá trị gia tăng tại Nghệ An;
  5. Tư vấn thuế thu nhập doanh nghiệp tại Nghệ An;
  6. Thành lập công ty cổ phần tại Nghệ An;

Xem thêm