0982.697.685

DANH MỤC

Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Nghệ An

29/03/2017 | 4449

TƯ VẤN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG TẠI NGHỆ AN

Một trong những vấn đề đáng quan tâm là việc đảm bảo tính pháp lý cao cho hợp đồng kinh doanh của mình. Mục tiêu vừa đảm bảo lợi nhuận cao, vừa yên tâm thực hiện hợp đồng được các nhà quản lý rât chú trọng.  Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Nghệ An

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện hợp đồng có thể phát sinh những tranh chấp cần được giải quyết. Vì vậy, việc tham gia của các nhà tư vấn, Luật sư  là vô cùng quan trọng. Nó không chỉ đảm bảo lợi ích kinh tế mà còn nâng cao uy tín của chính doanh nghiệp. PHÚ HƯNG với đội ngũ các nhà tư vấn năng động, phối hợp với các Luật sư  giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ Quý Khách hàng giải quyết tranh chấp hợp đồng hài lòng nhất.

giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Nghệ An

Giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Nghệ An

Dịch vụ của PHÚ HƯNG trong lĩnh vực tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Nghệ An bao gồm:

1. Thương lượng:

Thương lượng là phương thức được các bên tranh chấp lựa chọn trước tiên và trong thực tiễn. Bước này nhằm giúp các bên ngồi lại cùng tìm hiểu, đồng lòng giải quyết tranh chấp trên tinh thần hợp tác cao nhất. PHÚ HƯNG sẽ cử chuyên viên luật sư thay mặt khách hàng đưa ra phương án thương lượng, cũng như trực tiếp tham gia thương lượng với đối tác.

2. Hòa giải:

Hòa giải là các bên tranh chấp thông qua bên trung gian (Hòa giải viên/ trung tâm hòa giải). Các bên trung gian sẽ là lựa chọn tiếp theo của bước giải quyết tranh chấp. Trong bước này, PHÚ HƯNG sẽ tư vấn việc lựa chọn bên trung gian, cũng như thay mặt khách hàng soạn thảo và làm việc với bên trung gian để thực hiện hòa giải.

3. Thông qua Trọng tài:

Tức là các bên thỏa thuận đưa ra những tranh chấp đã hoặc sẽ phát sinh giữa họ ra giải quyết tại Trọng tài, và Trọng tài.  PHÚ HƯNG sẽ tư vấn, cũng như thay mặt khách hàng soạn thảo và làm việc với trọng tài để thực hiện hòa giải.

4. Thông qua Tòa án:

Đây là phương thức giải quyết tranh chấp mà các bên thông qua cơ quan tiến hành tố tụng để giải quyết. PHÚ HƯNG sẽ tư vấn, cũng như thay mặt khách hàng soạn thảo và làm việc với trọng tài để thực hiện hòa giải.

 Giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Nghệ An

THỦ TỤC NHANH CHÓNG – THUẬN TIỆN

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC PHÚ HƯNG

Điện thoại: 0919.892269 – 0982.697.685

Các bài viết liên quan:

  1. Tư vấn phân chia tài sản vợ chồng khi ly hôn;
  2. Tư vấn thủ tục nhà đất tại Nghệ An;
  3. Tư vấn đầu tư tại Nghệ An;
  4. Tư vấn giải quyết tranh chấp tại Nghệ An;
  5. Tư vấn nhượng quyền thương mại tại Nghệ An;

Xem thêm