0982.697.685

DANH MỤC

Giấy phép lao động tại Nghệ An

29/03/2017 | 7507

TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG TẠI NGHỆ AN

Doanh nghiệp là nòng cốt của nền kinh tế. Doanh nghiệp phát triển sẽ thúc đẩy nền kinh tế phát triển. PHÚ HƯNG đồng hành cùng doanh nghiệp, không chỉ bước thành lập doanh nghiệp , thay đổi đăng ký kinh doanh,… mà còn tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động. Giấy phép lao động tại Nghệ An.

Trong giai đoạn phát triển và hội nhập kinh tế, việc sử dụng lao động nước ngoài đang trở nên phổ biến. Lao động nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam cần được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy phép lao động. PHÚ HƯNG cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động tại Nghệ An uy tín, chuyên nghiệp nhất, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách. Giấy phép lao động tại Nghệ An.

Giấy phép lao động tại Nghệ An

                   Giấy phép lao động tại Nghệ An

Dịch vụ của PHÚ HƯNG trong lĩnh vực làm giấy phép lao động tại Nghệ An bao gồm:

 1. Tư vấn các điều kiện được cấp giấy phép lao động tại Nghệ An, cụ thể:

a) Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật.

b) Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc.

c) Là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.

d) Đối với người lao động nước ngoài hành nghề khám bệnh, chữa bệnh, trực tiếp khám bệnh, chữa bệnh tại Việt Nam. hoặc làm việc trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và dạy nghề phải có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam về khám bệnh, chữa bệnh, giáo dục, đào tạo và dạy nghề.

e) Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.

f) Được chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng người lao động nước ngoài.

 1. Soạn thảo hồ sơ để nộp lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xin cấp giấy phép lao động:

a) Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

b) Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế.

c) Văn bản xác nhận không phải là người phạm tội, hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam, và pháp luật nước ngoài có giá trị trong thời hạn 06 tháng, tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

d) Văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.

e) Đối với một số nghề, công việc, văn bản xác nhận trình độ chuyên môn, kỹ thuật của người lao động nước ngoài được thay thế bằng một trong các giấy tờ sau đây:

Quy định:

 • – Giấy công nhận là nghệ nhân những ngành nghề truyền thống do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp;
 • – Văn bản chứng minh kinh nghiệm của cầu thủ bóng đá nước ngoài;
 • – Bằng lái máy bay vận tải hàng không do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp đối với phi công nước ngoài;
 • – Giấy phép bảo dưỡng tàu bay do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp đối với người lao động nước ngoài làm công việc bảo dưỡng tàu bay.

f) Văn bản của Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh về việc chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài.

g) 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm. đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng). Ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

h) Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật.

i) Các giấy tờ quy định tại Khoản 2. Khoản 3 và Khoản 4 Điều này là 01 bản chính hoặc 01 bản sao. Nếu bằng tiếng nước ngoài thì phải được hợp pháp hóa lãnh sự, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hóa lãnh sự theo điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, và nước ngoài liên quan đều là thành viên hoặc theo nguyên tắc có đi có lại hoặc theo quy định của pháp luật. và dịch ra tiếng Việt, chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.

k) Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài:

Quy định:

 • – Đối với người lao động nước ngoài theo quy định tại Điểm b. Khoản 1. Điều 2 Nghị định này phải có văn bản của doanh nghiệp nước ngoài cử sang làm việc tại hiện diện thương mại của doanh nghiệp nước ngoài đó trên lãnh thổ Việt Nam, và văn bản chứng minh người lao động nước ngoài đã được doanh nghiệp nước ngoài đó tuyển dụng trước khi làm việc tại Việt Nam ít nhất 12 tháng;
 • – Đối với người lao động nước ngoài theo quy định tại Điểm c. Khoản 1. Điều 2 Nghị định này phải có hợp đồng hoặc thỏa thuận ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài. trong đó phải có thỏa thuận về việc người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam;
 • – Đối với người lao động nước ngoài theo quy định tại Điểm d. Khoản 1. Điều 2 Nghị định này phải có hợp đồng cung cấp dịch vụ ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài và văn bản chứng minh người lao động nước ngoài đã làm việc cho doanh nghiệp nước ngoài không có hiện diện thương mại tại Việt Nam được ít nhất 02 năm.
 • – Đối với người lao động nước ngoài theo quy định tại Điểm đ. Khoản 1. Điều 2 Nghị định này phải có văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài vào Việt Nam để đàm phán cung cấp dịch vụ.

Giấy phép lao động tại Nghệ An;

 •  – Đối với người lao động nước ngoài theo quy định tại Điểm e. Khoản 1. Điều 2 Nghị định này phải có giấy chứng nhận tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế được phép hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam:
  •  >> Đối với người lao động nước ngoài theo quy định tại Điểm h. Khoản 1. Điều 2 Nghị định này phải có văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài vào Việt Nam để thành lập hiện diện thương mại của nhà cung cấp dịch vụ đó;
  •  >> Đối với người lao động nước ngoài theo quy định tại Điểm i. Khoản 1. Điều 2 Nghị định này mà tham gia vào hoạt động của doanh nghiệp nước ngoài đã thành lập hiện diện thương mại tại Việt Nam thì phải có văn bản chứng minh người lao động nước ngoài được tham gia vào hoạt động của doanh nghiệp nước ngoài đó.

l) Các giấy tờ theo quy định tại Khoản này là 01 bản chính hoặc 01 bản sao. Nếu bằng tiếng nước ngoài thì miễn hợp pháp hóa lãnh sự. Nhưng phải dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 Giấy phép lao động tại Nghệ An;

THỦ TỤC NHANH CHÓNG – THUẬN TIỆN

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC PHÚ HƯNG

Điện thoại: 0919.892269 – 0982.697.685

Các bài viết liên quan:

 1. Tư vấn giấy phép tại Nghệ An
 2. Tư vấn thủ tục cấp thẻ tạm trú tại Nghệ An;
 3. Tư vấn nhượng quyền thương mại tại Nghệ An;
 4. Đăng ký chất lượng hàng hóa tại Nghệ An;
 5. Tư vấn sở hữu trí tuệ tại Nghệ An;
 6. Thành lập công ty tại Nghệ An;

Xem thêm